Friday, 18/10/2019 - 10:55|

Chương trình “Xuân ấm tình thương 2018”

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 9/02/2018  Liên đội TH Sơn Phú đã tổ chức trao quà Xuân ấm tình thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Xuân ấm tình thương” được phát động rộng rãi trong toàn thể CBGV và các em học sinh toàn trường từ đầu năm học. Để góp phần sẻ chia phần nào những khó khăn với các em học sinh, giúp các em đón một năm mới ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội đã trao tặng 10 suất quà là 10 chiếc áo ấm tới 10 em học sinh của tất cả các khối lớp. Bên cạnh đó với tấm lòng“Tương thân tương ái” các doanh nghiệp các mạnh thường quân cũng đã dang rộng vòng tay thân ái, với cộng đồng giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Nguyên đán trong không khí đầm ấm tình yêu thương. Như doanh nghiệp xây dựng Hậu Thủy huyện Định Hóa: tặng 25 chăn ấm cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cửa hàng xe máy Thanh Giang huyện Định Hóa: tặng 15 chăn ấm. Công ty cổ phần chè Thiên Phú xã Sơn Phú huyện Định Hóa: tặng  15  chăn ấm. Mặc dù giá trị vật chất của các món quà không lớn nhưng đó là những tình cảm, là sự quan tâm ân cần mang giá trị tinh thần đặc biệt.

Nhà trường vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các doanh nghiệp các mạnh thường quân đã dành cho các em học sinh trường Tiểu học Sơn Phú. Hy vọng rằng những món quà, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp các mạnh thường quân và nhà trường sẽ làm cho các em thấy ấm lòng hơn và và có nghị lực hơn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sau  đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 4.400