Thursday, 08/12/2022 - 10:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Sơn Phú

Đại hội Chi đoàn - Trường Tiểu học Sơn Phú nhiệm kỳ 2022 - 2023

            Thực hiện chương trình công tác của năm học, ngày 18/10/2022, được sự nhất trí chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn xã Sơn Phú, Chi bộ và Ban chấp hành Đoàn trường Tiểu học Sơn Phú, chi đoàn giáo viên tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn trong năm học qua, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới để dẫn dắt chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

 

          Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hà Thị Thơm  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Phú, đồng chí Lương Văn Bộ – Bí thư đoàn xã Sơn Phú và đồng chí Hoàng Văn Thiện  – Bí thư chi đoàn trường THCS Sơn Phú. 

          Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 3 đồng chí, gồm: đồng chí Ma Thị Ngọc Diệp, đồng chí Nguyễn Hữu Sang và đồng chí Đỗ Thị Thùy – BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 - 2022 và thống nhất bầu 02 đồng chí làm thư kí. Đồng chí Trần Thị Phượng thư kí nghị quyết và đồng chí Nông Thị Thủy thư kí nghị sự.

          Tại đại hội đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2021-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2021-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023. Bên cạnh đó, tại đại hội, các đoàn viên chi đoàn còn được lắng nghe các tham luận đầy bổ ích, nhiệt huyết sau: bản tham luận Nâng cao công tác đội trong nhà trường của đồng chí Bùi Nguyên Thịnh, bản tham luận Nâng cao công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí Đỗ Thị Thùy.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Thị Thơm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021- 2022, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn.

          Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu chọn Ban Chấp hành mới là những đồng chí năng động, tích cực, hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu của công tác hoạt động phong trào đoàn. Gồm 5 đồng chí:

          1. Đồng chí Ngô Quốc Tuấn - Tổ trưởng tổ Văn phòng

          2. Đồng chí Nguyễn Hữu Sang - Giáo viên tổ 3

          3. Đồng chí Trần Thị Phượng - Giáo viên tổ 2

          4. Đồng chí Lộc Thị Thanh Hiên - Giáo viên tổ 1

          5. Đồng chí Đỗ Thị  Thùy - Giáo viên tổ 2

          Đại hội Chi đoàn giáo viên khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác đoàn.

Một số hình ảnh của Đại hội: Hình ảnh các đồng chí đoàn viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Bí thư xã tặng hoa Ban chấp hành khóa 2021- 2022

 

Hình ảnh bỏ phiếu bầu BCH khóa mới nhiệm kì 2022 – 2023

 

 

 

 

 

BCH khóa mới nhiệm kì 2022 – 2023

 

Hình ảnh tập thể đoàn viên Chi đoàn trường

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 158
Năm 2022 : 13.432