Thursday, 08/12/2022 - 10:26|

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT, CÔNG NGHỆ LỚP 3 VÀ ÁP DỤNG “HỌC THÔNG QUA CHƠI” TRONG DẠY HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHÚ.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10. Chiều ngày 13/10/2022, Trường Tiểu học Sơn Phú tổ chức thành công chuyên đề môn Tiếng Việt; Công nghệ lớp 3 và áp dụng “Học thông qua chơi” trong dạy học, năm học 2022 - 2023; Tiết dạy Tiếng Việt HĐ “Đọc” do đồng chí Nông Thị Thủy, tiết dạy Công nghệ do đồng chí Đỗ Thị Thùy thể hiện.

Tham dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng tất cả các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Chuyên đề cấp trường đã thành công tốt đẹp, các tiết  dạy đúng quy trình và vận dụng các kỹ thuật dạy học tích cực một cách linh hoạt, sáng tạo, hấp dẫn, đồng thời áp dụng “Học thông qua chơi” vào tiết dạy, giờ học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả,...giúp học sinh vô cùng hứng thú khi tham gia các hoạt động học.

Với sự thành công của các tiết dạy chuyên đề, chúng tôi tin tưởng rằng giáo viên trường Tiểu học Sơn Phú nói chung và giáo viên cấp Tiểu học nói riêng sẽ dạy tốt hơn không chỉ với môn Tiếng Việt, môn Công nghệ mà tất cả các môn học khác trong chương trình sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề:

Năm 2022 : 13.432