Saturday, 20/04/2024 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Sơn Phú

Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình học sinh bị hỏa hoạn

THĂM HỎI,  ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH HỌC SINH BỊ HỎA HOẠN

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2017 đại diện Ban giám hiệu nhà trường, chi hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm lớp đã đến thăm hỏi, động viên gia đình học sinh Trần Thế Huynh lớp 4B và em Trần Văn Hưởng lớp 2D không may bị cháy nhà với tổng số tiền: 2500.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng đó sẽ là nguồn động viên lớn về tinh thần, tạo động lực để em cùng gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt, sau này trở thành  công dân có ích cho xã hội. Được biết gia đình hai em rất khó khăn mẹ thường xuyên đau ốm phải nằm viện, bản thân hai em bị khuyết tật về trí tuệ hiện đang học hòa nhập, vì vậy rất mong các em học sinh, các nhà hảo tâm hãy quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để hai em có nhà ở và yên tâm học tập .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thăm hỏi động viên gia đình học sinh:

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Phú
Năm 2024 : 12.073