Thursday, 08/12/2022 - 09:37|

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 29, 30/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa tổ chức Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục huyện Định Hóa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tham gia hội diễn, khối giáo dục xã Sơn Phú gồm các trường Mầm non, Tiểu học, THCS có 4 tiết mục dự thi. Trong đó, có tiết mục tốp ca nam “ Người thầy giáo mang quân hàm xanh” đạt giải B và đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Hội diễn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo. Là dịp thể hiện sức sức mạnh đoàn kết giữa ba cấp trường và cán bộ giáo giáo viên trong khối giáo giáo dục xã Sơn Phú. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong cán bộ, giáo viên và học sinh tại các nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Tập thể diễn viên khối Giáo dục xã Sơn Phú

Lãnh đạo PGD-ĐT Định Hóa trao giải tiết mục và giải đoàn cho khối GD xã Sơn Phú.

Hình ảnh tiết mục tốp ca nam “ Người thầy giáo mang quân hàm xanh”

Hình ảnh tiết mục “Ngày vui trên bản”

Tiết mục tấu sáo “ Giai điệu quê hương”

Năm 2022 : 13.431