Thursday, 08/12/2022 - 10:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Sơn Phú

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Thực hiện Công văn số 494/PGDĐT-TH ngày 30/9/2022 của Phòng GDĐT Định Hóa về  việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, ngày 06 tháng 10 năm 2022 trường tiểu học Sơn Phú tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid 19”.

Trong buổi lễ phát động có đồng chí Hà Thị Thơm Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên và các em học sinh.

Với các hoạt động: trưng bày, giới thiệu sách, báo, tài liệu với nội dung phong phú, hình thức sinh động hấp dẫn thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong toàn xã hội nói chung và đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Sơn Phú nói riêng. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn lực và cuộc sống, hướng tới xây dựng một xã hội học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời để đem lại những thành công trong học tập và công việc của mỗi cá nhân trong xã hội. Qua buổi lễ phát động nhà trường đã quyên góp được các loại sách, truyện góp phần làm phong phú kho sách trong thư viện nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động:

                            

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 158
Năm 2022 : 13.432