Friday, 18/10/2019 - 11:00|

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - THỰC TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019.

Ngày 26 tháng 4 năm 2019 trường tiểu học Sơn Phú tổ chức tập huấn nghiệp vụ và  thực tập phương án chữa cháy năm 2019 cho cán bộ, giáo viên , nhân viên trong nhà trường . Tham gia buổi tập huấn có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra các cán bộ, giáo viên, nhân viên  được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy tại trường học sau buổi tập huấn giáo viên, nhân viên nhà trường được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Nguồn: thsonphu.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 4.400